Kiến tạo cuộc sống với khu đô thị giải trí Gem Sky World

Khu đô thị Gem Sky World với dự án được quy hoạch trên diện tích rộng lớn, mang lại những giá trị, không gian sống nhộn nhịp cho mọi người. Bằng những sự tâm huyết cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc sư, dự án mang đem đến một khu đô thị giải trí hàng đầu với nhiều tiện ích phong phú giúp cuộc sống thêm hưng thịnh.

Giới thiệu tổng quan dự án

Khu đô thị Gem Sky World được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh và được triển khai, thực hiện bởi chủ đầu tư công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An. Dự án được quy hoạch trên diện tích 92.2 ha mang đến một không gian đô thị rộng lớn.

Khu đô thị giải trí Gem Sky World – kiến tạo cuộc sống hiện đại

Dự án tọa lạc ngay tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Một trong những vị trí trọng điểm và vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến TP.HCM, Vũng Tàu, Đồng Nai và đặc biệt là nằm gần sân bay Long Thành.

Với nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển, vị trí cùng với những tiện ích gần kề dự án mở ra một khu đất vàng cho các chủ đầu tư. Một khu đô thị mới sầm uất với hàng loạt các nhà phố, shophouse, khu mua sắm và công viên giải trí hiện đại.

Vị trí đắc địa – dẫn lối thành công

Nằm ngay tại Long Thành, Đồng Nai khu đô thị có vị trí vô cùng thuận tiện. Khu vực được thông với các tuyến đường liên tỉnh, đường cao tốc. Chỉ mất 5 phút để đến với sân bay Long Thành, 40 phút đến TP.HCM và 60 phút để đến với Vũng Tàu.

Bên cạnh đó xung quanh khu đô thị là những khu công nghiệp, chợ, trường học và bệnh viện. Với vị trí vô cùng đắc địa mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đến mọi nơi dễ dàng cho mọi người.

Khu đô thị nằm gần các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Đồng Nai – Vũng Tàu, quốc lộ 51. Các tuyến đường giao thông kết nối các khu vực kề cận.

Các tiện ích kề cận khu đô thị có thể kể đến như: sân golf Long Thành, chợ Long Thành, Bệnh viện quốc tế Shing Mark, Đại học Nguyễn Huệ, Cảng biển Quốc tế Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải; Khu công nghiệp Long Đức…

Khu đô thị Gem Sky World xứng danh là một khu đô thị cao cấp, mang lại những tiềm năng phát triển thuận lợi. Giao thông thuận tiện kết nối với những tiện ích xung quanh mở ra một sự liên kết chặt chẽ và đem lại nhiều thành công lớn cho các nhà đầu tư vào dự án này.


THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN
Địa chỉ: 120 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
Hotline: 0348 647 147
Email: uyennhp.dongtayproperty@gmail.com
Website: thuongmaibatdongsan.com

G

0348 647 147