Khu đô thị Gem Sky World – Cho cuộc sống thêm hưng thịnh

Khu đô thị giải trí Gem Sky World

Khu đô thị Gem Sky World là dự án được phát triển bởi công ty Đất Xanh trên mặt bằng diện tích rộng lớn. Sở hữu vị trí chiến lược gần sân bay Long Thành và nhiều tuyến đường trọng yếu khác, dự án nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay. Đây là một khu đô thị giải trí tương lai, mang lại cuộc sống hiện đại cho mọi người.

Điểm nổi bật của đô thị Gem Sky World

Khu đô thị giải trí Gem Sky World được hình thành với những hạng mục xây dựng hàng đầu, mang lại một cuộc sống hiện đại, cao cấp và đem lại sự phát triển tiềm năng cho các cư dân khi lựa chọn đầu tư tại khu vực này.

Khu đô thị giải trí mang đến một cuộc sống chất lượng, hiện đại và cao cấp

Điểm nổi bật hàng đầu của khu vực này chính là công viên giải trí trung tâm và 6 công viên xanh trải đều khắp trong khu đô thị, mang lại những không gian sống xanh cũng như tiện ích giải trí cho các gia đình.

Khu công viên trung tâm được đầu tư xây dựng với diện tích 3ha gồm nhiều tiện ích phong phú như: sân vận động, quảng trường, khu nhà đa chức năng, vòng đu quay, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung… và hàng loạt các tiện ích khác.

Khu đô thị còn đầu tư xây dựng các trường học giáo dục từ bậc mầm non đến bậc trung học. Các hệ thống trường học đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế và phát triển không gian học tập, vui chơi thoải mái cho các em.

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi cũng như thuận tiện trong việc chăm sóc sức khỏe, khu đô thị trang bị hệ thống bệnh viện với những trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, giúp mọi người dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Các sản phẩm phong phú và đa dạng

Dự án tạo ra nhiều sản phẩm giá trị cho mọi người, tạo nên một khu vực hiện đại, sang trọng và cao cấp nhất. Khu vực nhà phố là một thiết kế với những phong cách trẻ trung, năng động và nhiều tiện ích xung quanh, mang lại cuộc sống muôn sắc màu.

Khu đô thị giải trí Gem Sky World

Khu nhà phố với thiết kế trẻ trung, năng động và nhiều tiện ích xung quanh

Nổi bật ở tuyến đường trung tâm dẫn lối vào đô thị là khu vực nhà phố trung tâm. Toàn bộ khu nhà được xây với một thiết kế đẳng cấp. Khu nhà nằm ở vị trí sầm uất thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán và góp phần nâng cao giá trị của khu đô thị.

Với những thiết kế thoải mái, an nhiên và không sô bồ, khu nhà biệt thự mang đến những cảm giác bình yên. Toàn bộ khu nhà được thiết kế với phong cách sang trọng nhưng vẫn mang lại cảm giác hài hòa với toàn bộ không gian xanh xung quanh.

Lựa chọn khu đô thị Gem Sky World với những sản phẩm đa dạng sẽ mang lại cho mọi người một sự đầu tư hiệu quả, một cuộc sống hiện đại. Khu đô thị mở ra một cuộc sống mới mẻ hơn, sở hữu nhiều tiện ích mang lại cho cuộc sống thêm thịnh vượng.


THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN
Địa chỉ: 120 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
Hotline: 0348 647 147
Email: uyennhp.dongtayproperty@gmail.com
Website: thuongmaibatdongsan.com

G

0348 647 147