Điều gì khiến Đồng Nai trở thành “điểm vàng” đầu tư bất động sản

Năm 2021, thị trường bất động sản vẫn liên tục chuyển biến mạnh mẽ và trở lại trên đà hồi phục. Trong đó Đồng Nai là một trong những tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư khi hàng loạt dự án được xây dựng tại đây. Tâm điểm chính là dự án sân bay Long Thành đã khởi công xây dựng trở thành đòn bẫy khiến thị trường nơi này sôi động.

Sức hút bất động sản Đồng Nai từ sân bay Long Thành

Không thể phủ nhận từ khi xuất hiện dự án sân bay Long Thành đến nay khi dự án đã được khởi công xây dựng tạo nên một sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản tại đây. Nhiều dự án được xây dựng quanh khu vực sân bay với những lợi thế vàng.

Bước vào năm 2021, sân bay Quốc tế Long Thành chính thức đi vào khởi công xây dựng ở giai đoạn 1. Theo nhận định từ các chuyên gia, tiến độ thi công của dự án sẽ được đẩy mạnh để bắt kịp đà phát triển và giảm tải cho sân bay Tân Sơn Nhất sau khi đường bay quốc tế trở lại.

Việc hoàn thiện sân bay Long Thành sẽ mở ra nhiều tiềm năng phát triển lớn với ngành du lịch của tỉnh Đồng Nai nói chung và khu vực Long Thành nói riêng. Nhiều dự án lưu trú, nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí sẽ được phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đây cũng là cơ hội vàng để các dự án bất động sản nhà ở, khu nghỉ dưỡng phục vụ trực tiếp cho sân bay cũng như hưởng lợi từ dự án này. Nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đã tập trung vào thị trường bất động sản tại đây để thu về nguồn lợi lớn.

Gem Sky World – Dự án vàng đầu tư hấp dẫn gần sân bay

Gem Sky World là dự án đầu tư tốt nhất cho mọi người ở thời điểm hiện tại

Là một trong những dự án được đánh giá cao với khu đô thị hiện đại, cao cấp. Dự án gồm nhiều sản phẩm bất động sản giá trị như: nhà phố, biệt thự liền kề, shophouse… Bên cạnh đó những tiện ích nội khu mang lại cuộc sống chất lượng hơn.

Tọa lạc tại vị trí liền kề sân bay và gần các tuyến đường cao tốc, đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa được nhiều nhà đầu tư săn đón. Từ lúc mở bán đến nay đã có nhiều công trình dần được hoàn thiện và sẽ thúc đẩy tiến độ hoàn thành sớm.

Khu đô thị vẫn còn nhiều sản phẩm đầu tư giá trị, mang về lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư cũng như nhận được những lợi ích khi sân bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động. Đây là dự án đầu tư tốt nhất hiện nay do tập đoàn Đất Xanh triển khai dự án.

Đồng Nai là một trong những vị trí được đánh giá tiềm năng và thu hút lượng nhà đầu tư lớn. Giá trị bất động sản tại đây liên tục tăng dần trong những năm gần đây và sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới khi trở thành vùng kinh tế lớn và dự án sân bay Long Thành tiềm năng đi vào hoạt động.


THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN
Địa chỉ: 120 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM
Hotline: 0348 647 147
Email: uyennhp.dongtayproperty@gmail.com
Website: thuongmaibatdongsan.com

G

0348 647 147