banner chung

TIN TỨC

Bất động sản Long Thành tiếp tục biến động mạnh

Bất động sản Long Thành cất cánh cùng sân bay. Các diễn giả cũng cùng chung nhận định bất động sản Long Thành đã, đang và sẽ hưởng lợi lớn từ dự án sân bay Long Thành

Xây dựng sân bay Long Thành được gì và mất gì?

Xây sân bay Long Thành sẽ được nhiều hơn mất. Lý giải tại sao chọn địa điểm xây dựng “siêu” dự án cảng hàng không quốc tế ở Long Thành, ông Lại Xuân Thanh

Giải mã sức hút đất nền cạnh sân bay Long Thành

Thị trường BĐS Đồng Nai đang có những bước tăng trưởng ngoạn mục, nhất là phân khúc đất nền giá rẻ. Trong đó, khu vực gần sân bay Long Thành.

Thị trường bất động sản đang ở thời điểm thích hợp để mua vào

Nhiều doanh nghiệp BĐS đang áp dụng các chính sách bán hàng hỗ trợ tài chính cho người mua nhà trong bối cảnh dịch bệnh tạo áp lực tài chính lên người mua và thị trường đối mặt nỗi lo lạm phát.

Nóng sốt với đất nền An Viễn Residence đô thị cận sân bay Long Thành

Tọa lạc trên mảnh đất màu mỡ, trù phú của Đồng Nai. Khu đất nền An Viễn Residence chính là một trong những mảnh đất hứa hẹn gây cơn sốt và sáng giá cho giới đầu tư đón đầu bất động sản cận sân bay.

Top 3 dự án có quy mô lớn tại khu vực miền nam

Thị trường bất động sản hiện đang thành cơn sốt, thu hút nhiều nhà đầu tư rót tiền vào để xanh lời. Nhất là những dự án lớn tại khu vực miền Nam

Tổng hợp những dự án bất động sản và nhà đất cao cấp tại thành phố Vũng Tàu

Sau suốt thời gian nhiều nhà đầu tư đổ bộ vào thị trường nhà đất Vũng Tàu để làm nóng thì hiện tại nơi đây tiếp tục chứng kiến sự chuyển biến theo hướng tích cực của các phân khúc.

Top những dự án chung cư nổi bật quận Phú Nhuận ở TP.HCM

Quận Phú Nhuận hiện đang chính là nơi phát triển về ngành công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thu hút vốn đầu tư khủng đến từ những tư nhân trong và cả nước ngoài.

Tổng quan về bất động sản khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng mệnh danh là khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất tại Việt Nam, nơi tập trung những cư dân đẳng cấp bậc nhất, có thu nhập cao ngất ngưỡng.

G

0348 647 147